CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ TỰ ĐỘNG HÓA MINH TÂN
Trang chủ » Tin tức » Tin tức-Sự Kiện

Nước cất giá rẻ,chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

admin 15 tháng 12 năm 2016
Với những công dụng kể trên, nước cất trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống cũng như sản xuất. Tuy nhiên, việc mua nước cất vẫn gặp rất nhiều khó khăn do chúng thường chỉ được bán tại các hiệu thuốc với giá thành khá đắt đỏ. Bên cạnh đó, việc mua nước cất với số lượng lớn cũng gặp nhiều hạn chế do công nghệ sản xuất nước cất tại Việt Nam còn khá nghèo nàn, thô sơ. Thấu hiểu điều này, công ty Minh Tân đã tiến hành dịch vụ cung cấp nước cất giá rẻ nhất Hà Nội. Với việc đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại kết hợp ứng dụng các công nghệ điều chế nước cất tiên tiến nhất của Hoa Kỳ và Nhật Bản, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nguồn nước cất chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.

Mua nước cất giá rẻ mà chất lượng tốt nhất Hà Nội ở đâu?

Nước cất là nguyên liệu không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Cùng tìm hiểu về nước cất và địa chỉ bán nước cất giá rẻ tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

1. Một số tìm hiểu về nước cất

Theo các nhà khoa học, nước cất là loại nước tinh khiết, nguyên chất, được điều chế bằng cách chưng cất từ nước sạch tự nhiên. Tuy nhiên chúng tinh khiết và sạch hơn rất nhiều so với nước thông thường.

· Chỉ tiêu kỹ thuật của nước cất:

1. Hàm lượng cặn SIO2 , mg/<= 0.02

2. Amoniac và muối amoni (NH4),mg/l<=  0,00

3. Sunfat (SO4),mg/l<= 0.4

4. Clrua(CL),mg/l<= 0.02

5. Sắt (Fe), mg/l<= 0.01

6. Đồng (Cu), mg/l<=0.0001

7. Nhôm (Al), <= 0.001

8. Độ cứng (Ca+Mg), mg/l<= 0.00

9. pH: 5,5-6,5

10. Độ dẫn điện riêng ,  µScm ≤ 1

11. Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤ 0,5

·  Phân loại nước cất

Nước cất thông thường được chia làm ba loại :

·  Nước cất 1 lần ( chưng cất 1 lần )

·  Nước cất 2 lần ( chưng cất 1 lần được chưng cất thêm )

·  Nước cất 3 lần (nước cất 2 lần chưng cất thêm lần )

Ngoài ra còn có thể phân loại nước cất theo thành phần lý hóa ( như TDS , độ dẫn điện …) . Căn cứ vào tiêu chuẩn cơ sở của nhà sản xuất và so sánh với tiêu chuẩn nhà nước , tiêu chuẩn ngành để xếp loại nước cất đạt tiêu chuẩn ( cất lần 1, cất lần 2) hay đạt tiêu chuẩn lý hóa và đánh giá chất lượng . Hiện nay nước cất dựa trên hai tiêu chuẩn thường áp dụng là : TCNV 4581-89 và Tiêu chuẩn nước tinh khiết trong Dược điển 4.

2. Công dụng của nước cất

Nước cất thường được sử dụng trong y tế để pha chế thuốc tiêm, thuốc uống, biệt dược  rửa vết thương hay dụng cụ y tế ...

Ngoài ra, chúng còn được dùng trong công nghiệp sản xuất ắc quy điện ,nồi hơi  hay các thiết bị cơ khí chính xác (máy CNC , máy cắt , máy tiên ..) . Ngoài ra, nước cất còn là dung môi  lý tưởng để rửa dụng cụ thí nghiệm , pha chế hóa chất hay thực hiện các phản ứng hóa học nhờ  vào thành phần nước không chứa các tạp chất hữu cơ hay vô cơ.

3. Mua nước cất giá rẻ ở đâu?

Với những công dụng kể trên, nước cất trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống cũng như sản xuất. Tuy nhiên, việc mua nước cất vẫn gặp rất nhiều khó khăn do chúng thường chỉ được bán tại các hiệu thuốc với giá thành khá đắt đỏ. Bên cạnh đó, việc mua nước cất với số lượng lớn cũng gặp nhiều hạn chế do công nghệ sản xuất nước cất tại Việt Nam còn khá nghèo nàn, thô sơ.

Thấu hiểu điều này, công ty Minh Tân đã tiến hành dịch vụ cung cấp nước cất giá rẻ nhất Hà Nội. Với việc đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại kết hợp ứng dụng các công nghệ điều chế nước cất tiên tiến nhất của Hoa Kỳ và Nhật Bản, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nguồn nước cất chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ : Công ty TNHH công nghệ môi trường và tự động hóa Minh Tân

Đc : Số 2 ngách 250/16 đường Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel : 0435592807 Fax : 0435592806

Hotline : 0989606246 - 0986479895

CopyRight 2016 ©. Bản quyền thuộc MinhTanETA