CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ TỰ ĐỘNG HÓA MINH TÂN
Trang chủ » Tin tức » Tin tức-Sự Kiện

Báo giá nước cất

admin 15 tháng 12 năm 2016
Nước cất là nguồn nguyên liệu rất quan trọng, trong khi cơ sở cung cấp nước cất quá ít, chủ yếu là các cửa hàng thuốc. Điều này khiến cho giá thành của chúng khá đắt đỏ so với nước tự nhiên. Thấu hiểu điều này, công ty TNHH Minh Tân chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nước cất còn khá mới mẻ này. Bằng việc ứng dụng các công nghệ điều chế nước cất hiện đại nhất của Nhật Bản và Hoa Kỳ, công ty chúng tôi đã cho ra đời nguồn nước cất giá rẻ đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế. Nhờ thiết bị chưng cất đồng bộ bằng Inox hóa kết hợp việc hứng nước ngay nơi đầu vòi đã giúp nguồn nước luôn luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm,y tế, dược phẩm, công nghệ, kỹ thuật…

Báo giá nước cất rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu nước cất giá rẻ tăng mạnh. Công ty TNHH Minh Tân xin gửi đến quý khách báo giá nước cất rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Nước cất được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của nước cất trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Nước cất xuất hiện ở mọi nơi mọi lúc: trong phòng thí nghiệm, tiêm thuốc, pha chế biệt dược, rửa dụng cụ y tế, làm mát máy móc, sản xuất sơn, phục vụ công nghệ vi sinh, chế tạo điện tử…

Mua nước cất giá rẻ mà chất lượng tốt ở đâu?

Nước cất là nguồn nguyên liệu rất quan trọng, trong khi cơ sở cung cấp nước cất quá ít, chủ yếu là các cửa hàng thuốc. Điều này khiến cho giá thành của chúng khá đắt đỏ so với nước tự nhiên.

Thấu hiểu điều này, công ty TNHH Minh Tân chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nước cất còn khá mới mẻ này. Bằng việc ứng dụng các công nghệ điều chế nước cất hiện đại nhất của Nhật Bản và Hoa Kỳ, công ty chúng tôi đã cho ra đời nguồn nước cất giá rẻ đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế. Nhờ thiết bị chưng cất đồng bộ bằng Inox hóa kết hợp việc hứng nước ngay nơi đầu vòi đã giúp nguồn nước luôn luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm,y tế, dược phẩm, công nghệ, kỹ thuật…

Theo đánh giá của giới chuyên môn, nước cất 1 lần tại Minh Tân có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng trong công nghiệp, kỹ thuật. Trong khi đó, nước cất 2 lần của chúng tôi có chất lượng tương đương với nước dùng trong phòng thí nghiệm để phân tích loại 2 theo TCVN 4851-89 (ISO 3696-1987). Bạn cũng có thế sử dụng nước cất 3 lần siêu tinh khiết của chúng tôi trong các lĩnh vực sản xuất vi mạch điện tử, công nghệ, cơ khí đòi hỏi tính chính xác cao.

Quá trình sản xuất quyết định chất lượng nguồn nước cất

Nhiều người vẫn lo ngại báo giá nước cất rẻ nhất thì chất lượng không đảm bảo. Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi vì trước khi đến tay người tiêu dùng như bạn, nước cất Minh Tân của chúng tôi cần phải trải qua một quá trình kiểm định cực kì nghiêm ngặt.

Sau khi chưng cất, hệ thống nước cất của chúng tôi cũng được cất giữ và bảo quản tối ưu đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về sản xuất và sử dụng. Theo đó, tất cả hệ thống nước cất thu được đều được bảo quản cẩn thận trong các can chuyên dụng có dung tích 10 lít, dễ dàng vận chuyển và đáp ứng nhu cầu sử dụng số lượng lớn. Can đựng nước cất phải được súc rửa thật kỹ, sục khí ozon  và diệt khuẩn bằng đèn cực tím. Trước khi đóng nước vào, bình và can phải được súc rửa một lần nữa bằng chính nước cất tinh khiết. Các nhân viên cũng sẽ kiểm tra lại nguồn nước cất bằng thiết bị chuyên dụng xem chúng có đạt yêu cầu hay không. Nếu không đạt sẽ bị loại bỏ. Ngược lại, nếu đạt can nước sẽ được đóng kín bằng màng chuyên dụng, đảm bảo không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển cũng như giúp nước không bị nhiễm khuẩn…Cuối cùng, can đựng nước cất sẽ được đưa đến bộ phận đóng gói và được phân loại theo lô, dán ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng và được đưa vào kho cất giữ thông thoáng, sạch sẽ, không có hóa chất nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng nguồn nước.

Đặc biệt, nếu sử dụng dịch vụ cung cấp nước của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá nước cất rẻ nhất thị trường Hà Nội. Trong khi đó, chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo tuyệt đối, nguồn hàng đa dạng, sẵn sàng cung cấp mọi lúc mọi nơi và nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ môi trường và tự động hóa Minh Tân

Đc : Số 2 ngách 250/16 đường Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel : 0435592807 Fax : 0435502806

Hotline : 0989606246 – 0986479895

Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất!

CopyRight 2016 ©. Bản quyền thuộc MinhTanETA